Topmove.vn - Giới Thiệu

Giới Thiệu

Image
Về Topmove

Hệ thống quản lý vận chuyển đa nhiệm

Với tính năng tích hợp thông tin chi phí, giá cả hợp lý và sự ưu việt trong quản lý đơn hàng, Topmove hỗ trợ tự setup một bưu cục chuyển phát hàng nhanh, quản lý thu hộ COD, chấm công, tính lương dựa trên đơn hàng giao nhận, đẩy tiến độ giao đơn cho khách hàng một cách hiệu quả và kết nối với các nhà vận chuyển lớn để chuyển hàng toàn quốc

Tầm nhìn sứ mệnh và giá trị

“KHÁC BIỆT NHỜ SỰ THẤU HIỂU”

TOPMOVE là giải pháp vận chuyển và quản lý đơn hàng chất lượng, ít rào cản nhất hiện nay

- Nhìn thấy rõ những vấn đề của thị trường giao hàng hiện nay, TOPMOVE mang đến những giải pháp tối ưu cho từng khách hàng và đối tác.

- Với việc thành lập một sàn giao hàng nhanh và thu hộ, TOPMOVE hướng đến sự chuyên nghiệp hóa trong lĩnh vực vận chuyển giao nhận. Để đuổi kịp cũng như thúc đẩy sự phát triển của nhiều ngành nghề trong xã hội, dịch vụ giao hàng luôn góp phần không hề nhỏ. TOPMOVE với những đầu tư và nỗ lực nghiêm túc sẽ đồng hành với những bước phát triển này của cộng đồng.

- Bên cạnh đó, tập thể lãnh đạo và nhân viên của công ty với nhiệt huyết và trách nhiệm, mong muốn đưa TOPMOVE trở thành sàn vận chuyển, giao hàng nhanh hàng đầu tại Việt Nam.

- TOPMOVE cung cấp nền tảng kết nối khách hàng và những đối tác, ở đây là những chủ shop online, những người cần sử dụng dịch vụ giao hàng và đơn vị vận chuyển.

- Mang đến những lựa chọn tối nhất cho khách hàng khi phải cân nhắc giữa quá nhiều đơn vị giao hàng khác nhau. Với các hãng vận chuyển mà TOPMOVE đề xuất, khách hàng dễ dàng so sánh về giá cả, thời gian, tốc độ. Từ đó, TOPMOVE tạo sự yên tâm cho khách hàng về chọn lựa của mình.

- Là trung gian đầy tin cậy giữa khách hàng và những hãng vận chuyển. Chúng tôi bảo vệ quyền lợi của khách hàng một cách tối đa nhất. TOPMOVE chính là giải pháp an toàn cho bất cứ ai muốn sử dụng dịch

- Trong quá trình hoạt động, TOPMOVE sẽ không ngừng sáng tạo, cải tiến nhằm hoàn thiện bản thân. Từ đó mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về dịch vụ quản lý đơn hàng tốt nhất, tiện lợi nhất.

- Tiết kiệm hơn: hướng đến một trong những mối quan tâm lớn của bất kỳ khách hàng nào là vấn đề chi phí. Với cam kết giá rẻ nhất thị trường, TOPMOVE mong muốn mang lại một giải pháp tiết kiệm cho mọi khách hàng tìm đến.

- Tối ưu hơn: bao gồm sự nhanh chóng, tiện lợi và hạn chế rủi ro. Đó cũng là những vấn đề chung mà cả ngành dịch vụ vận chuyển hướng đến. TOPMOVE ra đời để giải quyết những vấn đề này cho khách hàng thân mến.

- Đổi mới và kết nối: TOPMOVE sẽ không ngừng cải tiến và phát triển bản thân để phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Cùng với mục tiêu trở thành sàn vận chuyển giao hàng nhanh hàng đầu, TOPMOVE tạo một hệ thống kết nối tuyệt vời trong ngành vận chuyển giao nhận.

Thông tin thêm về chúng tôi

Điều khác biệt

Hệ thống quản lý tiên tiến sẽ sàng lọc nhà vận chuyển tốt nhất (tiết kiệm thời gian và chi phí giao hàng) cho từng đơn hàng. Bạn có thể kiểm soát hành trình đơn hàng, đối soát rõ ràng dù hàng đi bất cứ đâu.

Mức giá cước thấp nhất trên thị trường. Quý khách hàng sẽ được hưởng giá cước rẻ nhất mà không cần cam kết số lượng hàng trăm, hàng nghìn đơn mỗi ngày và không cần ký quỹ.

Chúng tôi là sàn vận chuyển có thời gian giao hàng nhanh nhất hiện nay do có tiềm lực kết nối với các hãng vận chuyển lớn và năng lực. Đối với phạm vi nội thành thời gian giao lâu nhất cũng chỉ 3h.

TOPMOVE đảm bảo mức độ rủi ro thấp nhất. Chủ Shop/Doanh nghiệp kinh doanh online luôn lo lắng sẽ bị chịu phí gấp đôi nếu bị bom hàng hay gặp các sự cố. Quý khách hàng có thể xóa tan nỗi lo lắng này bởi TOPMOVE cam kết không thu phí giao hàng nếu đơn hàng giao không thành công.

Lời cảm ơn

Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ hợp tác bền vững và tin cậy từ phía Quý khách hàng, Đối tác. Chung tay xây dựng lợi ích đa phương cho Quý khách hàng, Đối tác, TOPMOVE và toàn thể cộng đồng.


TOPMOVE xin chân thành cảm ơn và gửi lời chúc sức khỏe, thành công tới Quý khách hàng, Đối tác.


Trân trọng!
TOPMOVE