Topmove.vn - Bài viết

Bài viết

Image

[Sự kiện] - Topmove ra mắt nền tảng kết nối vận chuyển uy tín và chuyên nghiệp dành cho chủ shop online

THƯ NGỎ

Kính gửi Quý Khách Hàng,

Lời đầu tiên TOPMOVE xin gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành công.

TOPMOVE là sàn vận chuyển giao hàng nhanh và thu hộ COD, nơi kết nối các hãng vận chuyển lớn trong nước. Thành lập vào ngày 15/11/2019, TOPMOVE thấu hiểu vấn đề chung của các shop online trong việc giao hàng là tối ưu chi phí và lựa chọn giữa quá nhiều hãng vận chuyển lớn nhỏ khác nhau. Do đó, sàn vận chuyển TOPMOVE ra đời với sứ mệnh cung cấp một nền tảng kết nối các đơn vị giao hàng với chủ shop. Mục tiêu của TOPMOVE là giúp các chủ shop online yên tâm về lựa chọn của mình khi giải quyết các vấn đề sau:

- Đề xuất các hãng vận chuyển uy tín nhất hiện nay.

- So sánh về giá cả, thời gian, tốc độ giữa các hãng vận chuyển.

Không chỉ giải quyết vấn đề chọn đơn vị vận chuyển, giúp khách hàng tiết kiệm và tối ưu hơn quá trình giao hàng là những gì mà TOPMOVE hướng đến. TOPMOVE luôn đảm bảo cho quý khách hàng có được dịch vụ tốt với mức giá rẻ nhất. Bên cạnh đó, thông thường khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại các đơn vị giao hàng khác thì sẽ có những ràng buộc về số lượng đơn hàng nếu muốn có được mức giá tốt. Riêng với TOPMOVE, chúng tôi đã giải quyết các vấn đề đàm phán về giá với các đơn vị vận chuyển. Do đó, dù chủ shop chỉ có 1 đơn hàng thì vẫn sẽ được mức giá tốt nhất.

Hiện tại, các đối tác của TOPMOVE đang là những đơn vị vận chuyển lớn trong nước bao gồm:

- SuperShip (SUP)

- BEST Express (BEV)

- Giao Hàng Tiết Kiệm (GHTK)

- Giao Hàng Nhanh (GHN)

Chúng tôi hân hạnh gửi thư ngỏ này để thông tin đến quý khách hàng và đối tác về sự kiện TOPMOVE chính thức đi vào hoạt động. Đồng thời, TOPMOVE rất mong muốn nhân cơ hội được hợp tác với quý khách hàng cũng như các đối tác vận chuyển.

Nhân dịp ra mắt sàn vận chuyển giao hàng nhanh TOPMOVE, chúng tôi cũng có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành riêng cho khách hàng mới:

- Free 5 đơn hàng nội thành cho tài khoản mới [tài khoản đã xác nhận email + sdt + tk ngân hàng]

- Chuyển phát đồng giá 25.000đ/đơn dưới 2kg (nội thành)

- Chuyển phát đồng giá 25.000đ/đơn dưới 1kg (liên tỉnh, liên miền)

- Miễn phí chuyển hoàn, phí thu hộ COD, free nếu đơn hàng không phát thành công.

Với cam kết không lấy phí giao hàng khi đơn hàng không giao thành công, kể cả trường hợp người nhận không nhận hay những ràng buộc khác, quý khách hàng hoàn toàn không mất gì khi sử dụng dịch vụ tại TOPMOVE. Đó cũng chính là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi: mang đến sự tối ưu lợi ích cho khách hàng.

Quý khách hàng và đối tác có nhu cầu hợp tác vui lòng liên hệ với chúng tôi.

SÀN VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TOPMOVE:

Email: [email protected]

Số điện thoại: 0389.676.559