Topmove.vn - Bài viết

Bài viết

Image

Top 5 lợi ích khi dùng phần mềm quản lý chuyển phát nhanh

Phần mềm quản lý chuyển phát nhanh được nhiều người ưa chuộng bởi hỗ trợ đắc lực cho những người đang kinh doanh. Vậy thực tế sự tiện ích này ra sao? Hãy cùng khám phá ngay để biết thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Phần mềm chuyển phát nhanh tiết kiệm thời gian giao hàng

Phần mềm quản lý chuyển phát nhanh là một điều tuyệt vời mà các chủ doanh nghiệp, chủ shop nên tận dụng để tối ưu quy trình quản lý của đơn vị mình. Đây là phần mềm tiện ích mang lại nhiều lợi ích quan trọng. Khi sử dụng phần mềm chuyển phát nhanh, hàng hóa sẽ được vận chuyển đến tận tay khách hàng.

Hầu hết các đơn vị vận chuyển hàng hóa hiện nay đều thực hiện nhận chuyển hàng và thu COD hộ. Hàng hóa được đóng gói cẩn thận, các mức phí khác nhau tùy theo khu vực bạn muốn vận chuyển. Hàng hóa có thể được vận chuyển trên toàn quốc giúp khách của bạn không ngại đặt hàng. Hàng được vận chuyển đến tận tay và được đảm bảo an toàn, đến đúng địa chỉ người đặt.

Hệ thống chuyển phát nhanh là một trong những dịch vụ cực kỳ tiện lợi để phát triển kinh doanh. Các chủ shop hoặc đơn vị kinh doanh nên tận dụng và hợp tác cùng những đơn vị này để giúp hàng hóa được vận chuyển một cách tốt nhất.

Ứng dụng chuyển phát nhanh quản lý đơn hàng hiệu quả

Phần mềm quản lý chuyển phát nhanh được ứng dụng hiệu quả trong việc quản lý đơn. Trước khi đơn hàng được vận chuyển, các chủ shop, đơn vị kinh doanh cần thực hiện việc lên đơn hàng.

Chỉ cần điền các thông tin khách hàng và sản phẩm một lần, bạn có thể lựa chọn đơn vị chuyển phát nhanh mong muốn. Các thông tin được lưu trữ trên hệ thống dễ dàng để bạn có thể trích xuất bất cứ lúc nào. Nếu bạn cần sử dụng dịch vụ tiện ích này, đừng bỏ qua hệ thống phần mềm quản lý chuyển phát nhanh của Topmove. Đây là hệ thống sẽ giúp tích hợp các đơn vị vận chuyển, đưa ra gợi ý giá cước và các đơn vị vận chuyển uy tín. Bạn có thể tự chọn đơn vị có giá tốt nhất và thực hiện chuyển hàng.

Phần mềm quản lý chuyển phát nhanh tiết kiệm chi phí

Một trong những tiện ích tuyệt vời từ phần mềm quản lý chuyển phát nhanh đó là giúp các đơn vị kinh doanh tiết kiệm chi phí. Đơn vị vận chuyển thực hiện nhiệm vụ chuyển phát đến với khách hàng trong khi các chủ shop chỉ cần chủ động lên đơn. Công việc này giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí.

Thay vì phải tự xây dựng đội ngũ vận chuyển riêng biệt, tốn nhiều tiền và chi phí phát sinh thì việc chọn đơn vị chuyển phát nhanh sẽ là giải pháp cho các đơn vị. Vừa giúp tiết kiệm khoản phí thuê nhân công vận chuyển hàng hóa, vừa giúp giảm bớt chi phí vật tư để mua các trang thiết bị dùng trong vận chuyển hàng. Nhờ vậy, các đơn vị kinh doanh có thể tận dụng tiết kiệm nguồn kinh phí này để đầu tư cho các hạng mục khác hoặc dùng để mở rộng việc kinh doanh.

Phần mềm quản lý chuyển phát nhanh luôn tạo điều kiện để các shop, các đơn vị kinh doanh có thể vận chuyển nhiều hàng hóa đến tay khách hàng. Số lượng đơn vận chuyển lớn giúp đáp ứng nhu cầu cho các doanh nghiệp phát triển và lưu thông hàng hóa đến tay khách hàng. Đây là giải pháp đặc biệt giúp các đơn vị nhỏ lẻ cho đến các doanh nghiệp lớn có thể tận dụng và tiết kiệm nguồn chi phí cho doanh nghiệp.

An toàn, hiệu quả trong kinh doanh

Bên cạnh sự tiện ích về việc tiết kiệm chi phí, thời gian và hỗ trợ quản lý kinh doanh, phần mềm quản lý chuyển phát nhanh còn mang lại sự an toàn cho các chủ doanh nghiệp. Thông qua phần mềm, các chủ shop luôn biết được hàng hóa đang được lưu thông đến đâu. Quá trình vận chuyển đơn có gặp trục trặc gì không hoặc lưu kho ở đâu cũng dễ dàng có thể tìm kiếm được. Nhờ đó, hạn chế các rủi ro mất đơn, đảm bảo an toàn cho từng đơn hàng được vận chuyển.

Trong kinh doanh, phần mềm quản lý chuyển phát nhanh là tiện ích không nên bỏ lỡ bởi sự hiệu quả nó đem lại. Nhờ phần mềm này, các chủ đơn vị kinh doanh có thể dễ dàng thực hiện giao vận, quản lý đơn hàng. Đặc biệt, khi có bất kỳ phát sinh hay thay đổi này, đơn hàng sẽ được linh hoạt được cập nhật các thông tin để khách hàng nắm được.

Sử dụng phần mềm quản lý này giúp các chủ shop gửi hàng an tâm hơn. Hàng hóa luôn được kiểm soát chặt chẽ, không lo mất hàng. Khi khách nhận hàng và thu được tiền COD sẽ có hiển thị thông tin trên hệ thống.

Tạo sự tin cậy đối với khách hàng

Khi lựa chọn phần mềm quản lý chuyển phát nhanh là đơn vị kinh doanh đang giúp tạo niềm tin cho khách hàng. Nhờ dịch vụ vận chuyển nhanh, hàng hóa đến được với khách hàng kịp thời, giúp đáp ứng nhu cầu người dùng. Từ đó giúp tăng trải nghiệm của người mua hàng, dịch vụ và hàng hóa được vận chuyển đúng thời gian, đảm bảo an toàn, không bị hư hỏng, vỡ, xước…

Thông qua dịch vụ thu phí COD, tức là vận chuyển hàng hóa đến tay khách hàng mới phải trả tiền giúp khách hàng yên tâm hơn. Người mua hàng luôn băn khoăn khi phải thực hiện trả tiền trước cho đơn vị bán hàng. Nhiều người lo lắng bị lừa đảo, hàng hóa đến tay không đúng với khi đặt hàng, hàng kém chất lượng… Khi thực hiện thanh toán trước, khách hàng sẽ có thể gặp rủi ro mua phải hàng không đúng với thứ mình đặt hoặc mất tiền.

Do đó, sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh, giao cho bên thứ ba thu tiền khi đã nhận được hàng giúp khách hàng yên tâm hơn. Từ đó, giúp tạo dựng niềm tin với người mua hàng tốt hơn. Khách hàng hài lòng có thể lựa chọn mua hàng của doanh nghiệp vào những lần sau. Đây cũng điểm vừa có lợi cho khách hàng, vừa có lợi cho các doanh nghiệp, shop kinh doanh.

Trên đây là top 5 tiện ích mà phần mềm quản lý chuyển phát nhanh mang lại. Nếu bạn chưa chọn được đơn vị hay phần mềm chuyển phát nào dễ sử dụng và phù hợp với bạn, hãy tham khảo ngay Topmove. Topmove là hệ thống quản lý giao nhận hàng hóa, thực hiện vận chuyển hàng hóa và là sàn kinh doanh, gợi ý các đơn vị vận chuyển cho phía doanh nghiệp.

Topmove.vn rất dễ sử dụng, chỉ vần đăng ký và tạo tài khoản ngay hôm nay để tận hưởng được tiện ích này. Mức phí tại Topmove cạnh tranh, đảm bảo mang đến nhiều lợi ích cho các đơn vị kinh doanh và đối tác.

Hãy liên hệ ngay để nhận được những tiện ích tuyệt vời này nhé.