Bài viết

Image

Top các đơn vị giao hàng tạm ứng và thu hộ uy tín nhất hiện nay

Giao hàng tạm ứng và thu hộ được nhiều chủ shop online lựa chọn hiện nay vì tính an toàn, tiện lợi, tiết kiệm. Tuy nhiên, dịch vụ giao hàng rở nộ kéo theo nhiều đơn vị xuất hiện kến các chủ shop phân vân trong lựa chọn. Top các đơn vị giao hàng tạm ứng và thu hộ uy tín nhất hiện nay say đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc đưa ra các quyết định.

1. Giao Hàng Nhanh – dịch vụ giao hàng tạm ứng và thu hộ siêu tốc

Giao Hàng Nhanh - giao hàng siêu tốc, sáng lấy chiều giao
Giao Hàng Nhanh - giao hàng siêu tốc, sáng lấy chiều giao

Giao Hàng Nhanh là một trong các dịch vụ giao hàng nhanh tạm ứng và thu hộ yêu thích nhất của các chủ shop online. Đơn vị này ra đời vào năm 2012, chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển trong nước.

Ưu điểm lớn của Giao Hàng Nhanh chính là ở tốc độ giao hàng siêu tốc đúng như tên gọi. Đối với các đơn hàng nội tỉnh, thành phố có thể sáng lấy và chiều nhận. Dịch vụ giao hàng ứng tiền trước, thu hộ miễn phí, tiền thu hộ sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn hàng tuần. Mật độ phủ sóng của Giao Hàng Nhanh khá rộng. Từ các thành phố lớn đến các huyện, thị xã nhỏ hầu như đều đã có sự có mặt của Giao Hàng Nhanh.

2. Giao Hàng Tiết Kiệm – dịch vụ giao hàng “siêu tiết kiệm”

Giao Hàng Tiết Kiệm hút người dùng ở chi phí cực thấp
Giao Hàng Tiết Kiệm hút người dùng ở chi phí cực thấp

Có mặt từ năm 2013, dịch vụ giao hàng tiết kiệm ngày càng khẳng định được tên tuổi, trở thành một trong các đơn vị giao hàng tạm ứng và thu hộ uy tín được yêu thích nhất. Giao Hàng Tiết Kiệm chủ yếu hướng đến các cửa hàng kinh doanh online vừa và nhỏ.

Cũng như cái tên của mình, Giao Hàng Tiết Kiệm thu hút người dùng ở phí giao hàng cực kỳ rẻ so với các đơn vị khác. Dịch vụ giao hàng tiết kiệm có thể sáng lấy và chiều giao đối với đơn nội thành. Với thời gian lưu kho đến 3 ngày, Giao Hàng Tiết Kiệm hỗ trợ giao lại nhiều lần. Trạng thái đơn hàng cũng được cập nhật đầy đủ và chi tiết nhất nhằm giúp cả chủ shop và khách hàng có thể theo dõi

3. SuperShip (SUP) – dịch vụ giao hàng tạm ứng và thu hộ chuyên nghiệp